Bình luận, Nhấn, Follow quá nhanh trên Tiktok là gì và cách xử lý
Table Of Contents

Nếu vào một hôm rảnh rỗi bạn đang sử dụng ứng dụng Tik Tok và thấy thông báo bạn đang gõ quá ngang hoặc là có các thông báo tương tự như Follow, bình luận, Thích quá nhanh thì đó là do bạn đang thao tác quá nhanh trên màn hình.

Các câu trả lời nhanh về Bình luận, Nhấn, Follow, thả Tim quá nhanh trên Tiktok

  1. Do bạn đang nhấn Follow nhiều người quá nhanh, hay là thả tim, bình luận quá nhanh trên Tiktok.
  2. Lý do Tik Tok đưa ra thông báo hạn chế như vậy là để giúp cho nền tảng này tránh việc bị những phần mềm thứ ba spam, các BOT thả tim, bình luận, tương tác ảo quá nhanh.
  3. Nếu bạn gặp những thông báo như vậy thì đừng lo lắng, Vì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng nền tảng Tik Tok để xem video, tuy nhiên bạn sẽ bị hạn chế tương tác trong 30 phút cho đến 3 ngày.

Xem video: Hướng dẫn bạn đang follow Tiktok, thả tim, bình luận quá nhanh

Thông báo lỗi “Bạn Đang…Quá Nhanh” Nó Kéo Dài Bao Lâu?

Cái này thì sẽ tùy thuộc vào tài khoản của bạn như thế nào, cũng như việc Tiktok hạn chế cho phép bạn tương tác trong bao lâu.

1/ Tiktok sẽ hạn chế bạn tương tác trong 30 phút đối với tài khoản cũ

Nếu bạn đang sử dụng một tài khoản Tik Tok lâu ngày rồi, thì bây giờ khi gặp thông báo lỗi như vậy, thì có thể bị hạn chế tương tác trong 30 phút.

Ngoài ra thì nó còn đánh giá qua việc tài khoản của bạn có lượt follow, thích, các video mà bạn đã đăng….

2/Tài khoản Tiktok mới sẽ bị hạn chế từ vài tiếng đến 3 ngày.

Vì sao Tiktok lại hạn chế những tài khoản mới lên đến 3 ngày, nguyên nhân chủ yếu là do những tài khoản mới được tạo, thường là những tài khoản spam, cũng như hệ thống chưa ghi nhận được việc tài khoản này là do người dùng thật hay là tài khoản ảo.

Chính vì thế, khi bạn mới bắt đầu sử dụng Tik Tok, thì nên hạn chế bình luận, thả tim hoặc là nhấn theo dõi quá nhanh và nhiều.

Cách sửa lỗi thông báo Bình luận, Nhấn, Follow, thả Tim quá nhanh trên Tiktok:

Nếu như bình thường bỏ không biết cách xử lý lỗi này, thì hãy đợi tầm 3 tiếng đến 3 ngày. Tuy nhiên trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sửa lỗi, cũng như tắt được thông báo này sớm hơn.

1/ Tắt tính năng Quản lý thời gian sử dụng thiết bị

  • Bước 1: Đầu tiên thì bạn hãy mở ứng dụng Tiktok và sau đó bấm vào biểu tượng trang cá nhân Tiktok nằm dưới góc bên phải của màn hình.
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy nhấn vào menu có biểu tượng ba dấu chấm hoặc là ba dấu gạch ngang nằm ở phía trên góc bên phải của màn hình.
    binh luan nhan follow qua nhanh tren tiktok 4
    Bấm vào biểu tượng ba chấm
  • Bước 3: Bấm chọn vào “cài đặt và quyền riêng tư”Bước 4: Sau đó chọn vào “Sức khỏe kỹ thuật số”.
    binh luan nhan follow qua nhanh tren tiktok 6
    Chọn sức khỏe kỹ thuật số
  • Bước 4: Tiếp đến thì bạn hãy điền mật khẩu và kéo xuống phía dưới.
  • binh luan nhan follow qua nhanh tren tiktok 5
    nhập mật khẩu
  • Bước 5: Và bây giờ bạn hãy chọn tắt năng “quản lý thời gian sử dụng thiết bị”.
    binh luan nhan follow qua nhanh tren tiktok 1
    Quản lý thời gian sử dụng thiết bị’.

    binh luan nhan follow qua nhanh tren tiktok 2

2/ Báo cáo lỗi cho Tiktok

Ngoài ra thì bạn cũng có thể báo cáo lỗi này cho hỗ trợ Tik Tok, để họ khắc phục lỗi.

  • Bước 1: Mở trang cá nhân tài khoản Tik Tok và sau đó chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn “phản hồi và trợ giúp” và hãy bấm vào dòng “Theo dõi/ Thích/ Bình luận/.
  • Bước 3: Tiếp theo thì bạn hãy chọn vô tùy chọn là “Đang thao tác quá nhanh” và giải thích lý do tại sao và hãy chọn gửi.

Sau khi bạn đã gửi, thì bạn cần đợi Tâm 30 phút cho đến 24 giờ, thì sẽ có bộ phận hỗ trợ trả lời cho bạn.

Cần làm gì để tránh Tiktok thông báo thao tác quá nhanh!

Để tránh việc Tik Tok thông báo là bạn đang thao tác quá nhanh, thì bây giờ bạn chỉ cần thao tác chậm lại để tránh Tiktok đưa bạn vào danh sách spam, và sử dụng Tiktok ít thôi, tầm 30 phút đến 90 phút thì bạn nên tắt Tiktok để nghỉ ngơi.

Câu hỏi thường gặp khi bị thông báo thao tác quá nhanh trên Tiktok!

Nhấn quá nhanh trên Tiktok là gì?

Có nghĩa là bạn đang thao tác quá nhanh trên ứng dụng Tik Tok, cho nên khi bạn sử dụng ứng dụng Tik Tok thì hãy tránh việc này, cho nên khi bạn thao tác quá nhanh thì có thể khiến cho hệ thống Tik Tok sẽ tiếng hành dừng hoạt động tài khoản của bạn trong 24 tiếng nhằm tránh việc tài khoản của bạn đang có dấu hiệu Spam.

Bình luận quá nhanh trên Tiktok là gì?

Có nghĩa là bạn đang gõ bình luận quá nhanh trên Tik Tok, cho nên nếu bạn đang xem một video và viết bình luận bên dưới quá nhanh và nhiều, thì cũng được đánh giá là Spam và bị khóa tạm thời tài khoản trong 24 tiếng.

Follow quá nhanh trên Tiktok là gì?

Chứ bọn nhấn Follow (theo dõi) các tài khoản khác quá nhiều, thì cũng được xem là đang spam và tài khoản của bạn có thể bị khóa tạm thời trong 24 giờ.

Follow như thế nào được xem là nhanh trên Tiktok?

Nếu bạn đang sử dụng và thấy thông báo “Bạn đang follow quá nhanh” trên Tik Tok thì nên cẩn thận và bạn chỉ nên follow không quá 30 người trong 1 tiếng để tránh bị thông báo này và bị khóa tài khoản tạm thời.

Có giới hạn lượt thích trên TikTok không?

Tik Tok không có giới hạn lượt thích cho người dùng, tuy nhiên nếu bạn nhấn thích quá nhanh thì có thể kể sẽ bị thông báo và bị khóa tài khoản tạm thời trong 24h giờ.

Discussion

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.