Cách xem và ẩn các Video đã thích/ Like trên TikTok?
Table Of Contents

Cách Xem lại các video đã thích trên Tik Tok rất đơn giản, và những video mà bạn đã Like hay còn gọi là thả Tim, đều là có nội dung thú vị hấp dẫn cho nên bây giờ bạn xem lại sẽ khá là thú vị đấy, Và nếu như bạn chưa biết cách thì dưới đây là có hướng dẫn nhanh cho bạn.

Hướng dẫn Tải video Tiktok Online

Hướng dẫn nhanh cách xem lại Video đã Like trên Tiktok:

  • Mở ứng dụng Tik Tok, sau đó bấm vào phần hồ sơ và chọn vào biểu tượng trái tim.
  • Sau đó nó sẽ xuất hiện các video mà bạn đã like trước đó.
  • Trong danh sách video, nhưng có một video nào đó không hiển thị, thì có thể là nó đã bị xóa hoặc là đang ở chế độ riêng tư, bị ẩn đi.

Cách xem và xóa lượt follow Tiktok

Hướng dẫn cách xem video đã thích Tiktok trên Android/ IOS/ Máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn vào hồ sơ

xem video da like tren tiktok 2

Đầu tiên thì bạn hãy mở ứng dụng và sau đó bấm vào biểu tượng hồ sơ, nó nằm ở dưới góc bên phải của màn hình.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng trái tim

xem video da like tren tiktok 3

Trên trang này thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng trái tim.

Và nếu để ý thì bạn sẽ thấy có biểu tượng hình con mắt nằm kề lên hình trái tim, điều đó có nghĩa là, chỉ một mình bạn mới có thể xem được danh sách video mà bạn đã like, thả tim.

Cách xem ai đã xem trang cá nhân Tiktok của bạn

Bước 3: Chọn vào các video trên màn hình để xem

xem video da like tren tiktok 1

Và bây giờ bạn có thể xem được danh sách mà những video nào bạn đã Like rồi đó.

Tuy nhiên các bạn lưu ý, nếu có một video nào đó bạn không thể nào xem được thì điều đó có nghĩa rằng nó đã bị xóa hoặc là bị người đăng tải video đó ẩn đi rồi.

Cách ẩn video mà bạn đã Thích/ Like trên Tiktok nhanh chóng:

Nếu bạn đang sử dụng Tik Tok và tài khoản Tiktok của bạn đang ở chế độ công khai, khiến mọi người có thể xem được những video mà bạn đã like, thì bây giờ bạn có thể tắt/ ẩn nó đi. Và sau đây là hướng dẫn cách ẩn video mà bạn đã like trên Tik Tok.

Cách để ăn đề xuất Tiktok

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn hồ sơ

Đầu tiên thì hãy mở ứng dụng Tik Tok, sau đó là hãy nhớ Đăng nhập vào tài khoản của mình, và chọn vào hồ sơ làm ở dưới góc bên phải của màn hình.

Bước 2: Chọn Quyền riêng tư

Bây giờ bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm hoặc là ba dấu gạch ngang nằm ở phía trên góc bên phải của màn hình > chọn Cài đặt > chọn Quyền riêng tư.

Bước 3: Chọn “Ai có thể xem các video mà bạn đã thích” thành chỉ mình tôi

Bây giờ bạn sẽ thấy các tùy chọn của mục An toàn, và bạn hãy kéo xuống phía dưới thì sẽ thấy dòng “Ai có thể xem các video mà bạn đã thích”. thì lúc này Bạn hãy bấm vào và chọn “Chỉ mình tôi”.

Vậy là xong rồi đó, bây giờ chỉ có bạn mới có thể xem được danh sách video mà bạn đã like. Tuy nhiên nếu sau này bạn muốn mọi người xem được danh sách video mà bạn đã like thì bạn hãy chuyển sang chế độ là “mọi người”.

Với cách này bạn có thể áp dụng trên điện thoại Android, IOS và cả trên máy tính/ Laptop nhé.

Câu hỏi thường gặp cho like video trên Tiktok:

Thả tim trên Tiktok là gì?

Thả tim trên Tik Tok hay còn gọi là like, nút này có chức năng như nút Like, thích và nếu bạn thấy video nào hay thì có thể bấm vào biểu tượng này hoặc là bấm 2 lần vào màn hình thì biểu tượng trái tim sẽ chuyển sang màu hồng.

Điều gì xảy ra nếu bạn thích video trên TikTok?

Việc bạn thích một video nào đó trên Tiktok sẽ là động lực lớn cho người sáng tạo nội dung đó, vì đã có người thấy nội dung của mình hay và ngoài ra thì Tiktok sẽ dựa vào đó để đề xuất và đánh giá chất lượng video.

Bạn có thể xóa lượt thích trên TikTok không?

Có thể xóa lượt thích trên Tik Tok dễ dàng, nếu như bạn đã thích 1 video, thì bây giờ chỉ cần xem lại video đó và nhấn vào biểu tượng trái tim đó thì sẽ xóa lượt thích video đó.

Có bị mất lượt thích nếu xóa video trên TikTok không?

Có. Nếu một video nào đó bị xóa thì bạn cũng sẽ bị mất lượt thích, cho nên để không bị mất số lượng lượt thích, thì bạn hãy chuyển video đó sang chế độ riêng tư.

Có nên dùng App/ ứng dụng tăng Like, thả tim tự động trên Tiktok không?

Bạn không nên sử dụng các ứng dụng hoặc là phần mềm ở bên thứ 3 để tăng Like, tăng Tim… vì đó là hành vi sai so với quy định của Tiktok và đó là gian lận, cho nên có thể bị khóa tài khoản, cũng như khi bạn sử dụng các App đó thì có thể bị mất tài khoản.

Discussion

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.