Cách Ẩn Video đã đăng trên TikTok nhanh nhất!
Table Of Contents

Dưới đây là cách ẩn video Tiktok mà bạn đã đăng nhanh nhất.

Câu trả lời nhanh cho cách ẩn video Tiktok:

  • Nhanh như bạn muốn ẩn một video nào đó trên Tik Tok thì bây giờ bạn chỉ cần bật chế độ riêng tư cho video đó là được.
  • Và để chuyển video công khai thành chế độ riêng tư cho một video, thì bạn cần mở ứng dụng > hồ sơ và sau đó bấm vào biểu tượng ổ khóa trên trang cá nhân của mình.
  • Sau đó bạn hãy chọn vào video mà bạn muốn ẩn > nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải và chọn bảo mật và hãy vuốt các danh sách tính năng bên dưới > chọn cài đặt quyền riêng tư > chọn vào Ai có thể xem video này > chọn chỉ mình tôi.

Cách sửa lỗi Tiktok đã xóa âm thanh trên Tiktok

Hướng dẫn ẩn video trên ứng dụng TikTok chi tiết:

Nếu như có một số video, các tuy nhiên nếu bạn không muốn cho mọi người xem, mà chỉ muốn lưu trên Tik Tok, thì bây giờ bạn có thể ẩn chúng đi. Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Tik Tok và nhấn vào “Hồ sơ”

TikTok profile

Đầu tiên thì bạn cần mở ứng dụng Tik Tok và sau đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình, tiếp theo thì bạn cần nhấn vào hồ sơ, nó nằm ở dưới góc bên phải của màn hình.

Bước 2: Chọn video mà bạn muốn ẩnSelect a video on tiktok

Sau khi mở trang cá nhân của bạn, thì bây giờ bạn chỉ cần chọn vào một video mà bạn muốn ẩn.

Bước 3: Chuyển cài đặt riêng tư cho video thành chỉ mình tôi.

tab on three dot

Khi mở video lên thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng có ba dấu chấm nằm ở phía dưới góc bên phải của màn hình, và lúc này bạn hãy nhìn vào phía dưới màn hình và hãy vuốt các tính năng sang bên trái, thì bạn sẽ thấy “Cài đặt quyền riêng tư”, thì bạn hãy bấm vào.

Sau đó thì bạn hãy chọn vào dòng “Ai có thể xem video này” và chọn vào mục “chỉ mình tôi”, vậy là bạn đã hoàn tất việc ẩn video đó rồi, và chỉ có 1 mình bạn mới có thể xem được.

Click on privacy

Ngoài ra nếu bạn chỉ muốn cho bạn bè của bạn xem thôi, thì hãy chọn vào dành “dành cho bạn bè”.

Click on private

Xem video: Hướng dẫn ẩn video trên Tiktok

Cách chặn ai đó xem video trên kênh Tiktok của bạn:

Nếu như bạn áp dụng cách trên, thì tất cả mọi người đều không thể nào xem video của bạn được, hoặc là chỉ có một số người trong danh sách bạn bè trên Tik Tok của bạn mới có thể xem mà thôi.

Tuy nhiên nếu bạn muốn chặn bạn bè trên tiktok để họ không thể nào xem video trên Tik Tok của bọn thì dưới đây là hướng dẫn.

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn Hồ sơ

Đầu tiên thì bạn hãy mở ứng dụng Tik Tok và sau đó Nhấn vào hồ sơ nằm ở dưới góc bên phải của màn hình để mở trang cá nhân Tik Tok.

Bước 2: Tìm người mà bạn muốn chặn

Bây giờ thì bạn hãy nhấn vào danh sách những người mà đang theo dõi bạn (followers) hoặc có thể gõ tên của họ vào ô tìm kiếm và bấm vào kênh Tiktok của người đó.

Bước 3: Chặn tài khoản đó.

Sau khi chọn vào được người mà bạn muốn chặn, thì lúc này bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm, nằm ở phía trên góc bên phải của màn hình, vào nhìn vào dưới góc màn hình sẽ có nút “Chặn” hay còn gọi là “Block”, thì bấm vào.

Vậy là xong rồi đó, giờ đây thì họ không thể nào xem trang cá nhân hoặc là những video mà bạn đã đăng lên.

Cách đăng video lên tab dành cho bạn trên Tiktok

Câu hỏi thường gặp khi ẩn video Tiktok?

 

Bạn có thể ẩn video với ai đó trên TikTok không?

Có. Bạn có thể ẩn video Tik Tok của mình với mọi người hoặc là một số người dễ dàng từ mục cài đặt quyền riêng tư trên video đó.

Tại sao TikTok lại ẩn video của tôi?

Lý do tại sao Tiktok ẩn video của bạn, đó chính là do video đó đã vi phạm một trong các chính sách của chính Tik Tok, ví dụ: Spam, tin giả, độc hại, nguy hiểm, tục tỉu,…

Bạn có thể ẩn ai đó xem bài đăng của bạn trên TikTok không?

Có. Để ẩn một ai đó xem video Tik Tok của bạn thì chỉ có một cách đó chính là chặn họ.

Làm thế nào để xem video ẩn, riêng tư trên TikTok?

Những video nào của người khác đã bị ẩn hoặc là đang ở chế độ riêng tư thì không thể nào xem được và và bạn chị có thể xem những video ẩn, riêng tư đối với những video mà bạn đăng tải mà thôi.

Discussion

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.